Chào bạn, có phải bạn đang định mua cho mình các loại ghế sofa cao cấp. Những sản phẩm chất lượng bền đẹp cho không gian thêm sang trọng đẳng cấp. Chúng tôi với những loại ghế salon cao cấp đẹp bền chất lượng cho không gian sang trọng và đẳng cấp Châu Âu.

Sản phẩm sofa cao cấp chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Những ưu điểm khi chọn sofa cao cấp của chúng tôi

☑️ Sản phẩm mẫu mã đa dạng: Mẫu mã sofa cao cấp HCM cừ kỳ đa dạng có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Mẫu mã luôn được cập nhật mới không có sản phẩm củ.

☑️ Chất liệu sản xuất đa dạng: khung sườn sofa được sản xuất từ khung gỗ tự nhiên. Nệm nút D40, kim đan, vạn thành,… sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

☑️ Màu sắc đa dạng: Màu sắc sản phẩm tùy chọn cho quý khách hàng, bạn muốn màu gì củng có nhé.

☑️ Kích thước tùy chọn: tùy chọn kích thước theo sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Khuyến mãi sale 30% sofa cao cấp

Những chính sách khi chọn sofa cao cấp

Khuyến mãi sản phẩm: Gối cao cấp ( áp dụng cho tất cả sản phẩm), bàn cao cấp, đồng hồ, thảm ( tùy theo từng thời điểm).

➡️ Bảo hành sản phẩm: bảo hành sản phẩm cho bạn với thời gian 3 đến 5 năm, thời gian dài khẳng định sản phẩm chất lượng.

➡️ Hổ trợ mua sản phẩm: Hổ trợ mua sản phẩm bằng phương pháp trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng. Nhập mã giảm giá khi mua online để được giảm giá trực tiếp nhé.

➡️ Miễn phí vận chuyển: chúng tôi miễn phí vận chuyển sofa cao cấp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận ( liên hệ để được biết thêm chi tiết).

Ghế sofa cao cấp mẫu mã đẹp uy tín cao cấp chất lượng với những chính sách hàng đầu cho bạn. Mời bạn xem sản phẩm sofa cao cấp hàng đầu của chúng tôi.

Hiển thị tất cả %d kết quả

Show sidebar