Chào quý khách hàng có phải là bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa giá rẻ cho điều kiện kinh tế có hạn nhà minh. Những sản phẩm ghế sofa giá không quá cao nhưng vẩn đảm bảo chất lượng. Chính sách hàng đầu cho quý khách hàng. Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa của chúng tôi.(kéo xuống cuối bài viết này để xem nhé bạn).

Vì sao mua sofa giá rẻ tại Tân Thịnh Phát

✔️ Sản phẩm chất lượng được sản xuất với nguyên vật liệu hàng đầu được nhập khẩu từ nước ngoài.

✔️ Sản phẩm với giá thành không quá mắc bạn có thể dể dàng mua được không ảnh hưởng nhiều đến kinh tết gia đình.

✔️ Màu sắc đa dạng sản phẩm với nhiều màu cho bạn chọn, bạn muốn màu gì chúng tôi đều có (hơn 1000 màu cho quý khách hàng lựa chọn.

✔️ Đầy đủ kiểu dáng mẫu mã, mẫu mã mới luôn được cập nhật cho quý khách hàng lựa chọn.

sofa-gia-re-tan-thinh-phat

Những chính sách với những sản phẩm ghế sofa giá rẻ

✔️ Bảo hành sản phẩm: đảm bảo sản phẩm chất lượng chúng tôi bảo hành sản phẩm cho bạn 36 tháng (thời gian tính từ khi giao sản phẩm).

✔️ Chính sách khuyến mãi: gối cao cấp tặng theo sản phẩm, bàn kính cường lực hoặc bàn cao cấp ( tùy theo sản phẩm bạn mua nhé).

✔️ Giao hàng sản phẩm: Giao sản phẩm cho bạn miễn phí tất cả các quận huyện TPHCM (trừ những quận huyện rất xa trung tâm thành phố).

✔️ Hổ trợ tài chính khi mua sản phẩm: hổ trợ trả góp cho sản phẩm khi mua qua thẻ tín dụng các ngân hàng. Kỳ hạn vay linh hoạt và nhiều khách hàng chọn lựa.

Khuyến mãi sofa giá rẻ

Công ty nội thất Tân Thịnh Phát TP. HCM, công ty nội thất hàng đầu hãy chọn những sản phẩm sofa giá rẻ của chúng tôi nhé. Mời bạn xem sản phẩm của chúng tôi nhé.

Showing all 4 results

Show sidebar